Dự án

13/12/2014 - 14:31
Hội Ấn Tống Từ Thiện Duyên Lành hoạt động đến nay đã gần 5 năm, với phương châm “kết nối yêu thương, từ thiện duyên lành, sẻ chia cuộc sống”, vừa làm từ thiện, vừa kết hợp sẻ chia, giáo dục, mong mỏi mọi người có đủ niềm tin vào tự lực bản thân, tin sâu nhân quả, tránh ác, làm lành, quyết chí vươn lên sau những khó khăn, vấp ngã. Xem chi tiết »
13/12/2014 - 14:26
Kính thưa quý mạnh thường quân, quý Phật Tử cùng các đạo hữu gần xa. Hội Ấn Tống Từ Thiện Duyên Lành hoạt động đến nay đã gần 5 năm và ngày càng phát triển, càng có nhiều hoạt động gần gũi, tích cực để "kết nối yêu thương, sẻ chia cuộc sống" cùng những mảnh đời bất hạnh. Thành quả có được hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ, đóng góp của tất cả quý vị. Xem chi tiết »
13/12/2014 - 14:25
Phật Pháp ví như ngọn đèn trí tuệ phá tan si mê, tối tăm và mờ mịt. Khi ánh sáng trí tuệ có mặt thì bóng tối vô minh tan biến. Một ngọn đèn sáng nếu được mòi qua trăm ngàn ngọn đèn khác thì thế gian này sẽ ngày càng tỏa sáng. Chúng tôi tha thiết kính mong những người con Phật xuất gia lẫn tại gia hãy vì lợi ích nhân loại mà truyền bá giáo lý Phật Đà cho mọi người cùng nghiên cứu, học hỏi và tu tập. Xem chi tiết »