Chinh phục đỉnh Fansipan và hành trình vượt lên chính mình

Chinh phục đỉnh Fansipan và hành trình vượt lên chính mình

Vừa qua, Ngày 21,22,23 tháng 7 năm 2015 Hạ trường Thanh Hà tổ chức dã ngoại rèn luyện kĩ năng sống dành cho chư Tăng và cư sĩ, Phật tử với chủ đề : "vượt lên chính mình! Chinh phục đỉnh fansifang".


Được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương” nên việc chinh phục đỉnh Fansipan là hành trình chinh phục đỉnh núi cao nhất Đông Dương mà còn là hành trình vượt qua nỗi mệt nhọc về thể chất lẫn tinh thần…
Không thể lùi bước!Dẫn đoàn chinh phục là ĐĐ. Thích Tâm Đức - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, đi cùng là chư tăng và cư sĩ Phật tử hạ trường Thanh Hà gồm 22 người.
Sau 2 ngày 1 đêm dầm mưa dãi nắng đoàn chúng tôi cũng đến được cái nơi mà con người ta gọi là " nóc nhà Đông Dương" đỉnh fanxifang ở độ cao 3143m. Đứng trên đỉnh Fansipan, giữa không gian đất trời bao la lộng gió, con người trở nên nhỏ bé nhưng có cảm giác thật tự hào vì đã chinh phục được “Nóc nhà Đông Dương”. Leo lên đỉnh Fansipan không chỉ là hành trình chinh phục đỉnh núi cao nhất Đông Dương mà chính là hành trình vượt lên chính mình. Mỗi bước đi là một nỗ lực vượt qua những nỗi mệt nhọc về cả thể chất lẫn tinh thần, mà trong đó sự yếu đuổi về tinh thần chính là khó khăn lớn nhất.
sau đây là một số hình ảnh:
Thêm bình luận mới