Chùa Linh Xứng làm từ thiện tại Xã Gia Viễn Huyện Cát Tiên Tỉnh Lâm Đồng

Chùa Linh Xứng làm từ thiện tại Xã Gia Viễn Huyện Cát Tiên Tỉnh Lâm Đồng

Trung tâm nhân đạo Duyên Lành Chùa Linh Xứng làm từ thiện tại Xã Gia Viễn Huyện Cát Tiên Tỉnh Lâm Đồng
Vào ngày 14 tháng 6 năm 2015 đoàn từ thiện duyên lành TPHCM do thầy Thích Đạt Ma Phổ Giác làm trưởng đoàn, cùng đi có thầy Chiếu Hiếu phó đoàn, thầy Thiện Lực và quý Phật tử chợ Bến Thành, Phật tử Quận 10 đã đến Xã Gia Viễn Huyện Cát Tiên Tỉnh Lâm Đồng để trao 300 phần quà cho hộ gia đình nghèo khó khăn.
Được sự nối kết của sư cô trụ trì Chùa Gia Viễn đoàn đã trực tiếp chia sẻ, nói chuyện động viên bà con cố gắng vươn lên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để thoát nghèo.
Mỗi hộ gia đình được nhận 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1kg đường, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tương, 1 hộp bánh, 1 chai dầu xức và 50000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị chi phí vừa cúng dường chùa và hổ trợ cho bà con lên đến 150 triệu đồng do quý Phật tử Quận 10 và bà con tiểu thương chợ Bến Thành đóng góp.
Chương trình kết nối yêu thương, sẻ chia cuộc sống của từ thiện duyên lành trong nhiều năm qua đã đi đến vùng sâu vùng xa các Tỉnh với một chút tấm lòng của ít lòng nhiều, với tinh thần lá lành đùm lá rách bằng trái tim yêu thương và hiểu biết.

Thêm bình luận mới