Duyên lành Chùa Linh Xứng cho học sinh nghèo vượt khó

Duyên lành Chùa Linh Xứng cho học sinh nghèo vượt khó

Vào ngày 25 tháng 8 năm học 2015-2016 Trung tâm nhân đạo duyên lành-Quỹ từ thiện duyên lành Chùa Linh Xứng Xã Hà Ngọc Huyện Hà Trung Tỉnh Thanh Hóa đã liên kết với Trung tâm từ thiện dạy nghề Vũ Ngọc Thoa đã đến trường tiểu học Trần Phú Phường Phú Sơn Tp Thanh Hóa để trao 150 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi suất 300 ngàn đồng và tặng 65 áo thun vàng cho học sinh nghèo cấp 2, đồng thời hổ trợ cho 9 gia đình nghèo Phường Phú Sơn. Ngoài ra đoàn còn tặng 1900 cuốn sách đạo làm người. Tổng giá trị chi phí gần 80 triệu đồng do nhóm bạn hữu cô An Nghiêm ủng hộ, nhóm Phật tử ở Đức ủng hộ, Phật tử An Lạc, anh Dung, cô Diệu Hiền, anh Lương Ngọc Hoàng và các nhà hảo tâm đồng ủng hộ.

Thầy Thích Đạt Ma Phổ Giác Trưởng ban điều hành chùa Linh Xứng, chủ tịch quỹ từ thiện duyên lành và tuổi trẻ Phật giáo chùa Linh Xứng, cô Diệu Hiền phó chủ tịch thường trực quỹ từ thiện duyên lành, cùng đi có thầy Thích Ngộ Huy ban điều hành quỹ từ thiện duyên lành, cô An Nghiêm ban điều hành quỹ từ thiện duyên lành TPHCM, cô An Lạc ban điều hành quỹ từ thiện duyên lành Tỉnh Nghệ An.

Trước khi trao những phần quà đến tay các em thầy Phổ Giác đã nhắc nhỡ các em học sinh về 10 điều cần học để hoàn thiện chính mình. Học để biết cách hiếu thảo với ông bà cha mẹ, biết ơn thầy cô giáo, ơn đất nước, ơn những người lãnh đạo, ơn các anh hùng liệt sĩ và ơn tất cả mọi người.

Chương trình kết nối yêu thương, sẻ chia cuộc sống mang tính nhân văn "tốt đạo đẹp đời" qua tinh thần hiếu kính của đạo thờ ông bà tổ tiên và những người tu theo Phật giáo, nhằm giúp cho các em học sinh sống có ý thức và trách nhiệm.

Thay mặt các em học sinh nghèo Trường cấp 2 Trần Phú, Trường tiểu học Trần Phú, thầy xin chân thành cảm niệm công đức quý Phật tử gần xa cùng các nhà hảo tâm đã ủng hộ và tham gia vào chương trình vì sự nghiệp 100 năm trồng người.

    sau đây là hình ảnh của đoàn đã tặng quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo tại trường Trần Phú tỉnh Thanh Hóa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận mới