TÂM THƯ VẬN ĐỘNG GÂY QUỸ TỪ THIỆN DUYÊN LÀNH

TÂM THƯ VẬN ĐỘNG GÂY QUỸ TỪ THIỆN DUYÊN LÀNH

v/v ủng hộ và giúp đỡ các em học sinh nghèo
Quỹ từ thiện duyên lành Chùa Linh Xứng Xã Hà Ngọc Huyện Hà Trung Tỉnh Thanh Hóa.


TÂM THƯ VẬN ĐỘNG GÂY QUỸ TỪ THIỆN DUYÊN LÀNH

v/v ủng hộ và giúp đỡ các em học sinh nghèo
Quỹ từ thiện duyên lành Chùa Linh Xứng Xã Hà Ngọc Huyện Hà Trung Tỉnh Thanh Hóa do thầy Thích đạt Ma Phổ Giác làm chủ tịch. Vào lúc 10 giờ ngày 25 tháng 8 năm 2015 nhân mùa khai giảng cho các em học sinh Tỉnh Thanh Hóa.
Quỹ từ thiện duyên lành chùa Linh Xứng sẽ tài trợ cho 145 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi em một suất học bổng trị giá 300 ngàn đồng và 1650 cuốn sách Đạo làm người, cho 50 áo thun các em học sinh cấp 2 và sách vở. Tại trường trung tiểu học cơ sở Trần Phú Phường Phú Sơn Thành Phố Thanh Hóa tổng giá trị chi phi gần 70 triệu đồng.
Quỹ từ thiện duyên lành đã bắt đầu thành lập và hoạt động ngày 15 tháng 2 năm 2008 do thầy Thích Đạt ma Phổ Giác làm chủ tịch, chuyên đi vào các Tỉnh vùng sâu vùng xa, Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa Tỉnh Bình Dương, học sinh nghèo Huyện Tân Châu Tỉnh Tây Ninh để giúp đỡ và hổ trợ các hoàn cảnh khó khắn với tấm lòng của ích lòng nhiều.
Với tiêu chí và mục đích kết nối yêu thương, sẻ chia cuộc sống nhằm góp phần làm vơi bớt nỗi đau bất hạnh trong thiếu thốn khó khăn. Quỹ từ thiện duyên lành Chùa Linh Xứng đồng kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa hãy nhín chút tịnh tài, tịnh vật để góp phần sẻ chia cuộc sống hầu đem lại niềm an vui, hạnh phúc cho các em học sinh.
Kính mong cả nhà quan tâm ủng hộ chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo ở vùng quê xa xôi Thanh Hoá, cũng như gieo duyên với các em, giúp các em biết đến Phật pháp sớm, đó là một cách để giúp thế hệ con cháu chúng ta được phát triển tốt và hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn.
Và cứ mỗi tháng quỹ từ thiện duyên lành sẽ hổ trợ cho các em học sinh nghèo trong Tỉnh Thanh Hóa từ 30 triệu đến 50 triệu đồng.
Với tấm lòng của ít lòng nhiều, với tinh thần một miếng khi đói bằng một gói khi no, vì thế hệ tương lai của đất nước. Giúp đỡ cho học sinh nghèo để các em có đủ khả năng vươn lên vượt khó là trách nhiệm của tất cả mọi người nhằm góp phần xây dựng đất nước văn minh giàu đẹp vì sự nghiệp 10 năm trồng cây, 100 năm trồng người.
Kính xin quý mạnh thường quân và các nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa mở chút tấm lòng để tham gia cùng quỹ từ thiện duyên lành Chùa linh Xứng Xã Hà Ngọc Huyện Hà Trung Tỉnh Thanh Hóa xin liên hệ:
Trần Ngọc Long (Thích Đạt Ma Phổ Giác) 
Tài khoản số:101010007974118 Ngân hàng công thương chi nhánh Bỉm Sơn Thanh Hóa. ĐT:0906888575
Nguyễn Thị Hà pháp danh Diệu Hiền phó chủ tịch thường trực tại Cầu Giấy Hà Nội Đt:0966111161
Hoàng Thị Hà pháp danh Từ Tâm phó chủ quỹ tại Xã Hà Ngọc Huyện Hà Trung Tỉnh Thanh Hóa Đt: 01693949746
Trang Đan Châu pháp danh An Nghiêm thành viên thường trực tại TPHCM Đt: 0918891122

 

Thêm bình luận mới