Thanh Hóa: Hội nghị sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2015

Thanh Hóa: Hội nghị sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2015

Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2015 nhằm ngày 13 tháng 6 năm Ất Mùi tại Giảng đường Chùa Thanh Hà – Trụ sở Phật giáo tỉnh – Số 34 – Bến Ngự - Phường Trường Thi – Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thanh Hoá tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2015, thảo luận chương trình hoạt động Phật sự 6 tháng cuối năm 2015.


Hội nghị diễn ra dưới sự Chủ toạ của Đại Đức Thích Tâm Đức- Trưởng Ban Trị sự và Chư Tôn đức Phó Ban Trị sự; Với sự tham dự của các thành viên trong Ban Trị sự; Chánh, Phó, Thư ký, văn phòng Ban Trị sự Phật giáo các huyện, thị, TP; Trưởng, phó, thư ký các ban ngành chuyên môn tỉnh hội; Trụ trì các chùa và toàn thể chư Tăng Ni đang an cư tại hai Hạ trường Thanh Hà, Khải Nam và Hương Quang.

Hội nghị trân trọng được đón tiếp: Bà Lê Thị Oanh – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Ông Hồ Việt Anh – Phó Trưởng Ban Tôn giáo Chính quyền tỉnh và quý vị đại diện các ban ngành tỉnh Thanh Hoá; thành phố Thanh Hoá, phường Trường Thi.

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2015, Chương trình hoạt động Phật sự 6 tháng cuối năm 2015 của Ban thường trực GHPGVN tỉnh Thanh Hóa; các ý kiến thảo luận của các ban ngành chuyên môn; Ban Trị sự Phật giáo các huyện, thị, thành phố và Trụ trì các chùa trong tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã thẳng thắn đóng góp ý kiến thảo luận của các ban ngành chuyên môn; Ban Trị sự Phật giáo các huyện, thị, thành phố và Trụ trì các chùa trong tỉnh. Đặc biệt ý kiến phát biểu của các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan Đảng, Chính quyền, UBMTTQ, Tại Hội nghị Bà Lê Thị Oanh – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh phát biểu ý kiến trước Hội nghị đã ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2015 đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế thiếu sót cần khắc phục để làm tốt hơn công tác Phật sự 6 tháng cuối năm 2015; Và tặng bằng khen cho 7 chùa đạt danh hiệu chùa cảnh tinh tiến năm 2015-2016.

Hội nghị kết thúc trong tinh thần hoà hợp, đoàn kết, thẳng thắn góp ý trên tinh thần xây dựng và phát triển Giáo hội, những ý kiến phát biểu tại hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2015, chương trình hoạt động Phật sự 6 tháng cuối năm 2015.

Xin chia sẻ một số hình ảnh đến quý độc giả:Thêm bình luận mới