Tuổi Trẻ Hà Ngọc Tu Tập Chùa Linh Xứng

Kinh hành niệm Phật

Tuổi Trẻ Hà Ngọc Tu Tập Chùa Linh Xứng

 Hôm nay ngày 26 tháng 7 năm 2015 tại Chùa Linh Xứng xã Hà Ngọc huyện Hà Trung tỉnh Thanh Hóa có tổ chức Chương Trình Kết Nối Yêu Thương Tuổi Trẻ Duyên Lành Năm 2015.

Lần đầu tiên, nhà Chùa được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Thầy Thích Đạt Ma Phổ Giác trụ trì chùa Linh Xứng, với mục đích tạo ra sân chơi cho các cháu có một cái nhìn đúng đắn, niềm tin Chân chính về mặt tâm linh và nhân cách, lối sống, đạo đức làm người của thời hiện đại.

Bước vào buổi khai mạc, Thầy trụ trì dành nhiều thời gian nói lên sự cống hiến công lao to lớn vị Tướng tài Lý Thường Kiệt đã dành cho dân tộc Việt nam nói chung, và riêng tại Tỉnh nhà nói riêng. Đặc biệt là vùng đất Hà Ngọc linh kiệt này.

Biết tôn trọng và quý kính người lớn tuổi: như ông bà, cha mẹ, người thân người thương...biết chia sẻ giúp đỡ tình bạn bè trong cuộc sống. Qua đó, các cháu được nhận một số tài liệu học tập tấm gương người Anh hùng Lý Thường Kiệt, Người đã có công dẹp giặc ngoại xâm, chăm lo xây dựng đất nước, nhân dân sống vui trong cảnh thái bình, an cư lạc nghiệp. Các cháu tỏ ra hớn hở vui mừng khôn xiết, được sinh hoạt, vui đùa nhộn nhịp dưới mái chùa vách tôn đơn sơ nhưng đầy ý nghĩa, thấm tình đạo vị. Làm cho các cháu nhận thức sâu sắc Uống nước nhớ nguồn.

Ban tổ chức thông qua chương trình sinh hoạt trong một ngày, để các cháu có ý thức, sống vui sống khỏe, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp: Đi kinh hành niệm danh hiệu Bồ Tát Quán Thế Âm – Đố vui để học – Ca múa hát và trò chơi nhân gian.

Chương trình tu tập với chủ đề Kết nối yêu thương tuổi trẻ duyên lành chùa Linh Xứng năm 2015  đã kết thúc vào lúc 17 giờ cùng ngày trong không khí hân hoan.

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

 

 

 

Thêm bình luận mới